Món ngon mỗi ngày

Gà Giang Nam

0
Gà Giang Nam có vị vừa ăn, không đậm, thơm mùi thịt cua và tổng hòa của các nguyên liệu.

NGUYÊN LIỆU

- Gà mái ta: 1 con (khoảng 1,8 kg)
- Giăm bông: 50 gr
- Giò sống: 150 kg
- Thịt cua: 30 gr
- Lạp xường: 30 gr
- Tôm  nõn: 250 gr
- Nấm hưowng: 15 gr
- Rau xà lách: 20 gr
- Cần tây: 15 gr
- Hành tây: 15 gr: 10 gr
- Tỏi tây
- Hành hoa: 10 gr
- Nước dùng gà: 30 ml
- Hành tỏi khô: 20 gr
- Mì chính: 2 gr
- Hạt tiêu: 2 gr
- Dầu ăn: 500 ml
- Bột đao: 10 gr

Cách làm món Gà Giang Nam ngon
Gà Giang Nam
xem thêm »

0 nhận xét:

Đăng nhận xét