Món ngon mỗi ngày

Gà nấu vang đỏ (Coq Au Vin)

0
Gà nấu vang đỏ (Coq Au Vin) có màu nâu sẫm, thịt gà chín mềm, nổi mùi thơm của rượu vang, vị vừa ăn.

NGUYÊN LIỆU

- Gà sống thiến: 3 kg
- Bacon (thịt ba chỉ muối): 200 gr
- Tiết gà: 100 ml
- Cà rốt: 1 củ
- Bột mì: 100 gr
- Bánh mì: 300 gr
- Bơ, dầu: 200 gr
- Hành khô: 200 gr
- Vang đỏ: 300 ml
- Tiêu: 3 gr
- Muối: 20 gr
- Percil
- Lauries
Cách làm món Gà nấu vang đỏ ngn
Gà nấu vang đỏ
xem thêm »

0 nhận xét:

Đăng nhận xét