Món ngon mỗi ngày

Măng chua xào tôm thịt

0
Măng chua xào tôm tươi có màu vàng có măng, tôm hồng nhạt, cả tôm và măng giòn ngọt, ngấm đều gia vị, dậu thơm mùi hành tỏi.

NGUYÊN LIỆU

- Măng chua: 500 gr
- Tôm tươi: 250 gr
- Thịt nạc vai: 150 gr
- Hành củ khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Hành hoa: 50 gr
- Ớt sừng: 1/2 quả
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm.

Cách làm món Măng chua xào tôm thịt ngon
Măng chua xào tôm thịt
xem thêm »

0 nhận xét:

Đăng nhận xét