Món ngon mỗi ngày

Chè đậu đỏ bánh lọt

0
Chè đậu đỏ bánh lọt mát lạnh với phần bánh lọt dai mềm, vị ngọt bùi của đậu đỏ, thơm lừng hương cốt dừa khiến ai cũng muốn thưởng thức sẽ giúp bạn luôn dễ chịu trong một ngày hè oi nóng!

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu cho phần đậu đỏ

- Đậu đỏ: 300 gr
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Đường: 80 gr

Nguyên liệu cho chè bánh lọt

- Bột gạo tẻ: 30 gr
- Bột năng: 30 gr
- Đường cát trắng: 30 gr
- Bột năng: 20 gr
- Nước vôi trong: 200 ml
- Muối
- Lá nếp (lá dứa)
- Lạc rang

Cách làm Chè đậu đỏ bánh lọt ngon
Chè đậu đỏ bánh lọt
xem thêm »

0 nhận xét:

Đăng nhận xét